Giải Đáp Da Dầu Có Nên Điêu Khắc Lông Mày Không?

05:00 25/05/2023
Các nàng sở hữu làn da dầu thường khó làm đẹp lông mày theo phương pháp truyền thống. Hairstroke tuy hiện đại nhưng vẫn tiềm ẩn những rủi ro về […]

Các nàng sở hữu làn da dầu thường khó làm đẹp lông mày theo phương pháp truyền thống. Hairstroke tuy hiện đại nhưng vẫn tiềm ẩn những rủi ro về mặt thẩm mỹ. Nhiều trường hợp chất lượng sợi mày sau khi bong không được như ý muốn do da dầu. Nếu lo ngại về tình trạng da dầu có nên điêu khắc lông mày hay không. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Rio để tìm hiểu kỹ nhé.

Hairstroke trên da dầu không bám sợi

Sau khi thực hiện Hairstroke khoảng 7-10 ngày, lông mày sau đóng vảy bong hết và sẽ không còn đường nét rõ ràng như lúc mới thực hiện. Có hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Bao gồm:

  • Do kỹ thuật đi dao điêu khắc quá nông, hoặc đi sợi chưa đủ lượt, lực chưa đủ để mực xuống lớp biểu bì của da. 
  • Chọn sai loại mực: mực gốc dầu sẽ rất khó bám. 
da dau co nen dieu khac long may

Da dầu có nên điêu khắc lông mày?

Hairstroke trên da dầu bị loang hoặc nở sợi

Da dầu khi Hairstroke có thể sẽ bị rủi ro loang lổ, nở sợi trông rất khó coi. Một số biểu hiện của lông mày bị loang sợi gồm:

  • Sợi loang lổ không còn rõ màu như lúc mới làm.
  • Kích thước sợi to, đậm màu, chỗ đậm – chỗ nhạt không đều. 

Nguyên nhân dẫn đến rủi ro trên thường là tay nghề kém của kỹ thuật viên Hairstroke. Do đi kim quá sâu với lực mạnh hoặc đi quá nhiều vòng khiến sợi bị giãn ra, không rõ nét. 

dieu khac

Điêu khắc trên da dầu bị loang sợi

Xem thêm:

Hairstroke trên da dầu thường bị phai màu nhanh chóng

Tuổi thọ trung bình của lông mày Hairstroke là khoảng 1 năm – 2 năm. Tuy nhiên, rủi ro đối với làn da dầu là lông mày sau khi làm đẹp có thể bay mất nét chỉ sau 3 tháng. Có hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này gồm:

  • Kỹ thuật viên phun xăm chọn sai loại mực không phù hợp với loại da. Hoặc do màu mực không phù hợp với dáng mày ban đầu, chọn màu mực quá nhạt nên nhanh bị phai màu.
  • Kỹ thuật đi dao quá nông, không đưa mực đến đúng tầng da dẫn đến da không hấp thụ được mực và nhanh chóng bị đào thải.

Hy vọng bài viết trên đã giúp chị em giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề da dầu có nên điêu khắc lông mày hay không. Đừng quên lựa chọn địa chỉ điêu khắc như Thẩm mỹ Rio để sở hữu đôi lông mày như ý nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999