Giải đáp – Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh hay không?

04:46 30/06/2022
Nốt ruồi ở xương quai xanh rất phổ biến, nó đẹp hay xấu và có nên loại bỏ không được rất nhiều người quan tâm. Theo đó, nếu không thích […]

Nốt ruồi ở xương quai xanh rất phổ biến, nó đẹp hay xấu và có nên loại bỏ không được rất nhiều người quan tâm. Theo đó, nếu không thích nốt ruồi nằm ở vị trí này, bạn có thể tẩy bằng phương pháp nào sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ này.

Nguyên nhân xuất hiện nốt ruồi ở xương quai xanh?

Nốt ruồi xương quai xanh cũng giống như bất kỳ nốt ruồi nào khác trên cơ thể. Chúng hình thành do sắc tố melanin tập trung ở một vị trí. Cụ thể trong trường hợp này là vùng xương quai xanh. Nốt ruồi này ở mỗi người sẽ có những màu sắc khác nhau như đỏ, xanh, đen, nâu… Đôi khi trên nốt ruồi còn mọc những sợi lông.

Nốt ruồi ở xương quai xanh có thể nhỏ hoặc lớn. Thường là hình tròn hoặc hình bầu dục. Tuy hầu hết những nốt ruồi này không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên nhiều người lựa chọn phương pháp xóa nốt ruồi.

not ruoi o xuong quai xanh

Vị trí nốt ruồi

Nốt ruồi trên xương quai xanh xấu hay đẹp về mặt thẩm mỹ?

Dưới góc độ thẩm mỹ, nốt ruồi xương quai xanh tốt hay xấu phụ thuộc vào đặc điểm của nốt ruồi đó. Xương quai xanh là vị trí rất dễ nhìn thấy. Đặc biệt là khi bạn mặc cổ áo rộng. Những nốt ruồi nhỏ mọc ở vị trí này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Trong trường hợp nốt ruồi mọc với kích thước lớn. Đồng thời, chúng có màu sẫm như xanh, nâu, đen hoặc có lông ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da, ngoại hình. Khiến bạn tự ti thì bạn có thể đi xóa tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Nếu nốt ruồi trên xương quai xanh mọc thành mảng lớn màu xanh. Bạn cần đi khám để biết đó có phải là dấu hiệu của bệnh gì hay không. Vì rất có thể đó là dấu hiệu của bệnh ung thư, rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Xem thêm:

Có nên tẩy nốt ruồi xương quai xanh không?

Nhiều bạn cũng đang băn khoăn không biết có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh hay không. Thực ra xóa hay không là quyết định cá nhân của mỗi người. Nếu bạn cảm thấy không có vấn đề gì với nốt ruồi mọc ở đây thì bạn vẫn có thể giữ lại.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy chưa đẹp, bạn có thể lựa chọn đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được chuyên viên thăm khám. Họ sẽ xem xét tình trạng nốt ruồi cụ thể để tư vấn phương pháp khắc phục sao cho hiệu quả cao. 

Đối với những nốt ruồi lành tính, bạn có thể thực hiện các phương pháp xóa bằng laser. Tuy nhiên, với những nốt ruồi lớn, bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định có bệnh hay không. Bởi trên thực tế, nếu nốt ruồi ở xương quai xanh là ác tính thì không thể loại bỏ được như bình thường.

xoa not ruoi

Có nên xóa nốt ruồi không?

Nên tẩy nốt ruồi xương quai xanh ở đâu uy tín và an toàn?

Nếu nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh khiến bạn tự ti. Bạn muốn loại bỏ hoàn toàn thì bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi chuyên nghiệp để thực hiện. Thẩm mỹ Rio là nơi hội tụ những yếu tố của một thương hiệu uy tín, đạt tiêu chuẩn an toàn.

Các chuyên viên tại Rio sẽ thăm khám kỹ lưỡng nốt ruồi ở các vị trí nếu bạn có nhu cầu loại bỏ. Sau đó, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cách tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao như Laser Picosure. Giúp mang lại kết quả cao, nhanh chóng hơn.

Rio luôn tuân thủ quy trình y tế khi tẩy nốt ruồi. Được thực hiện bởi chuyên viên giỏi, tay nghề cao. Công nghệ tiên tiến nên bạn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ này. Hơn nữa, chi phí tẩy nốt ruồi tại đây không quá đắt mà tương xứng với chất lượng dịch vụ. Vì vậy, hãy đến ngay Rio nếu có nhu cầu tẩy nốt ruồi để trải nghiệm dịch vụ này nhé!

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999