Giá xăm chân tóc tại Hà Nội

02:25 06/05/2022
Xăm chân tóc là một giải pháp tuyệt vời để giúp bạn thoát khỏi sự hói đầu và tóc mỏng. Hiện tại, Thẩm mỹ Rio là một cơ sở xăm […]

Xăm chân tóc là một giải pháp tuyệt vời để giúp bạn thoát khỏi sự hói đầu và tóc mỏng. Hiện tại, Thẩm mỹ Rio là một cơ sở xăm chân tóc có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hãy tham khảo giá xăm chân tóc trong bài viết này nhé.

Phun xăm chân tóc là gì?

Phun xăm chân tóc là một kỹ thuật xăm đơn giản, an toàn và hiệu quả. Giúp bạn che đi mảng hói đầu, mang lại sự tự tin cho bạn. Trong quá trình xăm chân tóc, chuyên viên sẽ sử dụng bút phun xăm chuyên dụng với một cây kim rất nhỏ để đi sợi tóc trông rất tự nhiên. Xăm chân tóc hiện là một xu hướng làm đẹp thu hút rất nhiều sự chú ý từ khách hàng.

gia xam chan toc

Xăm chân tóc là gì?

Ưu điểm của phun xăm chân tóc tại Thẩm mỹ Rio

Kỹ thuật xăm chân tóc tại Rio có thể giúp bạn che giấu sự hói đầu. Đồng thời, lấy lại sự trẻ trung và tự tin vốn có của bạn. Tại đây, quá trình xăm chân tóc được thực hiện nghiêm ngặt với những lợi thế nổi bật như sau:

  • Mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài. Rio áp dụng các kỹ thuật xăm khéo léo cùng với chất lượng mực nhập khẩu. Đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và lâu dài. 
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối. Xăm chân tóc sử dụng dụng cụ an toàn với các kỹ thuật phun tỉ mỉ và khéo léo. Không gây đau, sưng hoặc bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.
  • Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm. Giúp bạn tư vấn và chọn màu xăm giống như màu tóc của bạn. Mang đến cho bạn kết quả đẹp, tự nhiên và hoàn toàn an toàn.

Quá trình xăm chân tóc tại Thẩm mỹ Rio

Dịch vụ xăm chân tóc tại Rio phù hợp cho tất cả nam và nữ (từ 18 tuổi trở lên) với mái tóc mỏng hoặc hói đầu. Quá trình xăm chân tóc được thực hiện một cách an toàn như sau:

  • Bước 1: Chuyên viên kiểm tra và đưa ra phương pháp triển khai phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.
  • Bước 2: Làm sạch và khử trùng vùng da cần được phun xăm chân tóc để có hiệu quả tốt nhất.
  • Bước 3: Sử dụng thuốc gây tê trong 30 phút để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng trong suốt quá trình.
  • Bước 4: Thực hiện kỹ thuật xăm chân tóc với kỹ thuật tô màu nhẹ nhàng để tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên, đảm bảo hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất.

Giá xăm chân tóc tại Thẩm mỹ Rio

Giá xăm chân tóc là bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ Rio, giá phun xăm chân tóc được xác định dựa trên tình trạng hói đầu và vùng cần phun xăm của từng khách hàng. Thời gian thực hiện kéo dài khoảng 60 – 120 phút với chi phí từ 2.000.000 trở lên tùy mức độ điều trị.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm phun xăm cùng đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, Thẩm mỹ Rio tự hào là một trong những địa chỉ phun xăm chân tóc an toàn, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999