GIÁ PHUN HỒNG NHŨ HOA TẠI HÀ NỘI

07:01 22/12/2021
Phun hồng nhũ hoa là một phương pháp làm đẹp mới nổi những năm gần đây. Chính vì vậy mà những vấn đề liên quan đến dịch vụ này được […]

Phun hồng nhũ hoa là một phương pháp làm đẹp mới nổi những năm gần đây. Chính vì vậy mà những vấn đề liên quan đến dịch vụ này được chị em quan tâm nhiệt tình. Đặc biệt, giá phun hồng nhũ hoa là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trên các diễn đàn làm đẹp. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Rio nhé!

1. Phun hồng nhũ hoa là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá phun hồng nhũ hoa, bạn nên biết phun hồng nhũ hoa là gì và công dụng của nó.

Phun hồng đầu nhũ hoa là phương pháp dùng kim phun đưa màu vào đầu nhũ hoa để thay đổi màu sắc giúp đầu nhũ hoa có màu đẹp hơn.

Hiện nay, có rất nhiều cách làm hồng nhũ hoa khác nhau như dùng mật ong, chanh, đu đủ, dầu oliu,… hoặc có thể dùng kem để bôi. Tuy nhiên, các biện pháp này không mang lại kết quả cao và mất nhiều thời gian. Vì vậy, phương pháp phun hồng nhũ hoa là phương pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

gia phun hong nhu hoa

Giá phun hồng nhũ hoa tại Hà Nội

2. Quy trình phun hồng nhũ hoa

  • Bước 1: Tư vấn

Ở bước này, khách hàng sẽ được các chuyên viên thăm khám, tư vấn về tình trạng ngực hiện tại để xác định phương pháp phù hợp nhất. Ngoài ra, chuyên viên cũng sẽ báo giá phun nhũ hoa là bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng nhũ hoa của bạn

  • Bước 2: Vệ sinh sạch nhũ hoa

Các kỹ thuật viên làm sạch và tẩy tế bào chết vùng nhũ hoa trước khi thực hiện phun hồng

  • Bước 3: Gây tê 

Để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu, vùng nhũ hoa sẽ được gây tê.

  • Bước 4: Xử lý nhũ hoa bị thâm đen

Đây là bước quan trọng trong cả quy trình, được thực hiện trước khi phun màu

  • Bước 5: Chọn và phun màu cho nhũ hoa

Ở bước này, kỹ thuật viên sẽ áp dụng kỹ thuật để phun màu lên đầu nhũ hoa của khách hàng. Tuy nhiên, màu lên có đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của kỹ thuật viên và chất lượng màu dùng để phun

  • Bước 6: Chăm sóc sau khi phun hồng nhũ hoa

Khách hàng có thể về ngay sau khi kết thúc phun hồng nhũ hoa. Tuy nhiên cũng cần lưu ý một số điều sau để tránh phản tác dụng:

Giữ cho nhũ hoa khô ráo

Hạn chế mặc áo ngực trong thời gian từ 5 – 7 ngày

Hạn chế đụng chạm vùng nhũ hoa trong 2 ngày đầu

Sau khoảng 1 tuần, vùng phun sẽ bong tróc. Không nên cạy mà để bong tự nhiên

Xem thêm:

3. Phun hồng nhũ hoa giá bao nhiêu?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ phun hồng nhũ hoa. Tuy nhiên, do sự chênh lệch về trình độ kỹ thuật, công nghệ phun và trình độ tay nghề của chuyên viên nên giá làm hồng nhũ hoa cũng có sự chênh lệch nhẹ. Vì vậy, khách hàng có thể tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau và tìm cho mình một nơi đáng tin cậy với giá cả hợp lý nhất.

phun hong nhu hoa

Phun hồng nhũ hoa bằng laser tại Rio

Thẩm mỹ Rio được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội. Chính vì vậy, lượng khách hàng tìm đến thẩm mỹ phun hồng nhũ hoa ngày càng nhiều. Liên hệ chúng tôi ngay để biết giá phun hồng nhũ hoa và được tư vấn sử dụng dịch vụ hợp lý nhé!

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999