Điêu Khắc Lông Mày Bị Sưng Có Nguy Hiểm Không?

05:15 26/05/2023
Điêu khắc lông mày bị sưng có nguy hiểm không? Theo các chuyên gia phun xăm tự nhiên Thẩm mỹ Rio, sưng hay không còn tùy thuộc vào cơ địa […]

Điêu khắc lông mày bị sưng có nguy hiểm không? Theo các chuyên gia phun xăm tự nhiên Thẩm mỹ Rio, sưng hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như tay nghề của chuyên viên. Vậy bao nhiêu ngày thì hết sưng? Đâu là giải pháp tốt nhất khi bị sưng vùng chân mày sau khi điêu khắc? Hãy khám phá nhé!

Điêu khắc lông mày bị sưng không và có nguy hiểm không?

Điêu khắc chân mày CÓ THỂ bị sưng do được thực hiện bằng dao (bộ 16-18 đầu kim) lên bề mặt da để đưa mực vào trong. Quá trình này khiến da bị tổn thương và cơ thể ngay lập tức sưng lên để chống lại vi khuẩn xâm nhập vào da. Như vậy, sưng tấy sau khi điêu khắc lông mày là hiện tượng bình thường. Nó sẽ biến mất sau 1-2 ngày và không phải là vấn đề đáng lo ngại.

dieu khac long may bi sung

Bị sưng sau khi điêu khắc có nguy hiểm không?

Điêu khắc lông mày bị sưng bao lâu thì hết?

Điêu khắc lông mày bị sưng bao lâu thì hết? Thời gian sưng tấy sau khi điêu khắc lông mày có thể kéo dài từ 1 đến 2 ngày tùy thuộc vào đặc điểm da và cơ địa của mỗi người. Đối với những loại da dầu, lỗ chân lông to thì khả năng sưng tấy sẽ cao hơn.

Bên cạnh yếu tố cơ địa, kỹ thuật của người điêu khắc lông mày cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề sưng tấy. Nếu chuyên viên đưa mũi dao khắc quá sâu dưới da, diện tích tổn thương sẽ lớn hơn nên cơ thể sẽ duy trì cơ chế sưng tấy lâu hơn để hồi phục hoàn toàn.

Các vấn đề khác như cách chăm sóc, kiêng khem,… cũng ảnh hưởng đến độ sưng tấy trên vùng da điêu khắc. Nước sẽ khiến vết thương lâu lành hơn và dễ nhiễm trùng vùng da lông mày.

dieu khac

Bị sưng trong bao lâu?

Xem thêm:

Điêu khắc lông mày bị sưng phải làm sao?

Vì sưng tấy là cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Nên cách an toàn nhất là kiên nhẫn chờ cho lông mày hồi phục hoàn toàn và dần trở lại trạng thái ban đầu. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc sử dụng viên uống Alpha Choay dưới dạng viên nén. Mục đích kháng viêm, giảm phù nề, giảm sưng tấy sau tổn thương.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc điêu khắc lông mày bị sưng có nguy hiểm không. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức làm đẹp hữu ích.

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999