Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Của Công Nghệ Phẩy Sợi Lông Mày

05:06 16/05/2023
Phẩy sợi lông mày là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn để tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên. Vậy ưu nhược điểm của công […]

Phẩy sợi lông mày là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn để tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên. Vậy ưu nhược điểm của công nghệ này là gì và có chọn phẩy sợi lông mày không? Cùng Thẩm mỹ Rio tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Điêu khắc phẩy sợi lông mày là gì? 

Điêu khắc phẩy sợi lông mày là công nghệ dùng những thiết bị phun xăm có đầu kim cực kỳ nhỏ. Giúp đưa mực xăm vào lớp da dưới biểu bì và phẩy từng sợi chân mày chân thật, trông rất tự nhiên. Những sợi lông mày được phẩy nét mảnh mang tới sự thanh thoát và rất giống với lông mày thật.

Điêu khắc phẩy sợi được coi là một công nghệ thẩm mỹ vô cùng tiên tiến với ưu điểm khắc phục hoàn toàn các công nghệ cũ. Với thao tác phẩy sợi, lông mày sẽ không còn khô cứng và đóng khung trong một hình dáng cố định.

phay soi long may

Phẩy sợi lông mày là gì?

Những ưu nhược điểm nổi bật của công nghệ điêu khắc phẩy sợi lông mày

Phẩy sợi ra đời sau điêu khắc nên kỹ thuật này có nhiều điểm vượt trội hơn so với công nghệ cũ. Dưới đây là thông tin đánh giá ưu nhược điểm của kỹ thuật này mà chị em có thể tham khảo:

Ưu điểm của phẩy sợi chân mày

  • Đẹp tự nhiên: Để thực hiện phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi vào những vùng khuyết hoặc thưa của lông mày. Đây là điều giúp bạn có được đôi lông mày trông tự nhiên hơn so với điêu khắc.
  • Giảm đau khi thực hiện: Phương pháp này sử dụng đầu kim siêu nhỏ giúp hạn chế tổn thương da, giảm đau trong quá trình thực hiện.
  • Giảm nguy cơ phai màu: Do kim chỉ đi vào lớp biểu bì của da nên ít có nguy cơ phai màu, khiến mực trổ xanh đỏ trông rất mất thẩm mỹ.

Nhược điểm của phẩy sợi chân mày

Về hình dạng và kết cấu của sợi, lông mày chưa đạt được độ tự nhiên tối đa. Bởi công nghệ này khá hạn chế về hình dạng và màu sắc của sợi lông mày.

uu nhuoc diem

Ưu nhược điểm của điêu khắc phẩy sợi

Xem thêm:

Có nên lựa chọn công nghệ phẩy sợi lông mày không?

Câu trả lời là tuỳ thuộc vào tài chính, nhu cầu, sở thích và khuôn mặt của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, chị em nên ưu tiên chọn công nghệ mới nhất. Bởi chúng thường khắc phục hiệu quả được những nhược điểm còn tồn tại của các kỹ thuật trước đó. 

Chọn công nghệ hiện đại, mang lại kết quả đẹp tự nhiên. Làm đẹp tự nhiên đang là xu hướng được chị em yêu thích hiện nay. Theo đó, tùy vào hình dáng chân mày ban đầu sẽ có thiết kế sợi phù hợp. Đảm bảo đẹp tự nhiên, sống động như thật, không lộ dấu vết phun xăm.

Ngoài ra, vẻ đẹp tự nhiên của lông mày sau khi phun xăm còn giúp chị em tự tin khi giao tiếp. Phù hợp với nhiều phong cách và có tính linh hoạt cao. Dù không trang điểm vẫn đẹp tự nhiên, rạng rỡ.

Trên đây là bài viết giới thiệu và đánh giá điêu khắc phẩy sợi lông mày đang rất hot 2023. Hy vọng những chia sẻ này của Rio sẽ giúp chị em có thêm kiến thức hay về công nghệ làm đẹp lông mày.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999