Công Nghệ Xóa Xăm Không Sẹo Hiện Đại Tại Thẩm Mỹ Rio

03:12 08/11/2021
Công Nghệ Xóa Xăm Không Sẹo Hiện Đại Tại  Rio Beauty Clinic  có gì ? Xóa xăm không để lại sẹo phụ thuộc vào công nghệ xóa xăm và cách […]

Công Nghệ Xóa Xăm Không Sẹo Hiện Đại Tại  Rio Beauty Clinic  có gì ?

Xóa xăm không để lại sẹo phụ thuộc vào công nghệ xóa xăm và cách chăm sóc sau xóa xăm. Xóa xăm không để lại sẹo chỉ sau 1 liệu trình, loại bỏ mực xăm hoàn toàn, không đau rát.

Xăm hình nghệ thuật đang ngày càng được ưa chuộng trong giới trẻ, Đây giống như một cách để thể hiện cá tính và suy nghĩ của nhiều người. Thế nhưng vì một lí do nào đó, như hình xăm xấu, hỏng; quan điểm của xã hội mà chúng ta phải xóa hình xăm.

Xóa hình xăm có thể dùng bằng nhiều cách như xóa xăm bằng phương thức tự nhiên, xóa hình xăm bằng axit… nhưng các phương pháp đó đều không hiệu quả và an toàn. Xóa xăm bằng laser được chứng minh là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. 

Trong bài viết dưới đây, Rio cập nhập 3 công nghệ xóa xăm không để lại sẹo hàng đầu hiện nay tại Rio Beauty Clinic.

Xóa xăm Laser Yag

Xóa xăm Laser YAG sử dụng năng lượng laser để xóa xăm an toàn, hiệu quả mà không có cảm giác đau hay bỏng rát. Với bước sóng 1064nm và 532nm.

Xóa xăm Laser YAG với bước sóng 1064nm và 532nm.

Phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đã được FDA chứng nhận là an toàn cho khách hàng và người sử dụng . Các máy Laser Yag có cơ chế hoạt động thông minh – cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể tự động đào thải mà không tác động trực tiếp nên công nghệ này không gây đau rát chỉ tác động vào vùng mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện.

Với các khách hàng sau khi xóa xăm bằng laser có thể sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc cầu kỳ. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất cần phải tuân theo những chống chỉ định trong điều trị laser. 

Quy trình xóa hình xăm không để lại sẹo:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị.

Bước 3: Bôi tê, đợi tê khoảng 30 phút.

Bước 4: Thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched. Bác sĩ lựa chọn thông số thích hợp để điều trị (bước sóng 1064/532 nm, mức năng lượng, tần số, spot size…).

Bước 5: Sát trùng bằng betadin, bôi mỡ tetracylin.

Người tiến hành xóa xăm nên tránh nắng vùng điều trị trong khoảng 3 tháng.

Xóa xăm laser toning

Công nghệ Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa bỏ hơn 95% mực xăm trên da nhờ năng lượng sóng laser ngắn tác động trực tiếp phá hủy kết cấu những tế bào mực xăm thành những mảnh nhỏ li ti. Từ đó hệ thống bạch cầu sẽ liên tục đào thải chúng ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên mang lại hiệu quả xóa xăm cao.


Công nghệ Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa bỏ hơn 95% mực xăm trên da.

Lượng sóng laser ngắn tác động trực tiếp phá hủy kết cấu những tế bào mực xăm thành những mảnh nhỏ li ti.

Quy trình xóa hình xăm đạt chuẩn an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám hình xăm để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế để lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa hình xăm: Để tránh nhiễm khuẩn da, chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần xóa xăm.

Bước 3: Bôi tê lên bề mặt da: Các chuyên viên bôi tê lên bề mặt da có chứa hình xăm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị.

Bước 4: Tiến hành xóa hình xăm dựa vào đặc điểm, tình trạng hình xăm, Các chuyên viên điều trị sẽ lựa chọn tần số laser phù hợp nhất với hình xăm, rồi dùng máy chuyên dụng sử dụng công nghệ Laser Toning Plus để chiếu tia laser.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da tại vùng xăm sau khi điều trị: Chuyên viên sẽ bôi một lớp kem đặc biệt giúp làm mát da và phục hồi lại làn da.

Xóa xăm laser Pico sure tại Rio Beauty Clinic:

Pico Sure đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận là an toàn và xoá xăm không sẹo số 1 thế giới hiện nay. Số lần điều trị ngắn, ít đau,  không cần thời gian phục hồi.
Với sự đi trước và tiên phong dẫn đầu trong ngành xăm và xoá xăm, Rio tattoo studio đã nhập về công nghệ xoá xăm không sẹo đẳng cấp thế giới này với chi phí hàng tỷ đồng. 

Pico Sure tại Rio Beauty Clinic đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận là an toàn và xoá xăm không sẹo số 1 thế giới hiện nay.

Tại Rio Beauty Clinic quy trình xoá hình xăm được tuân thủ theo các quy trình 4 bước nghiêm ngặt sau: 
Bước 1: Các Artist xác định độ nông sâu của hình xăm, các mực màu hay đen đều được khoanh vùng và lên quy trình xoá.
Bước 2Làm sạch và ủ tê trước khi xăm để có thể giúp khách hàng an toàn và bớt khó chịu.
Bước 3: Thực hiện xoá xăm : Các kỹ thuật viên của Rio Beauty Clinic sẽ chọn các bước sóng Pico Sure phù hợp với các loại mực màu hay mực đen để bóc tách hình xăm theo quy trình bắt buộc
Bước 4Chườm đá và bôi thuốc dưỡng da và dặn dò khách – kiêng cữ sau khi xoá xăm để giúp khách hàng sớm phục hồi làn da.

Xóa xăm của Rio Beauty Clinic được thực hiện theo liệu trình an toàn.

Bước sóng lựa chọn phù hợp với độ nông sâu của hình xăm nghệ thuật, màu mực.

Ưu điểm xóa xăm không sẹo của Rio Beauty Clinic:

  • Được tư vấn bởi tư vấn viên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  • Các kỹ thuật viên hiểu các chất liệu màu mực phù hợp bước sóng nào, độ nông sâu của mực ra sao để cho ra những quy trình xoá hợp lý, tránh gây sẹo cho bạn nếu bị đánh giá sai hoặc chọn nhầm bước sóng 
  • Chi phí xóa xăm không sẹo bao nhiêu: Rio luôn đảm đặt tiêu chí đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chi phí xóa xăm sẽ được cân đối và luôn ở mức thấp nhất thị trường.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999