Có nên triệt lông vùng bikini tạo hình hay không?

04:40 08/06/2022
Dịch vụ triệt lông vùng bikini tạo hình đã quá quen thuộc ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, tại Việt Nam và các nước Châu Á vẫn còn rất […]

Dịch vụ triệt lông vùng bikini tạo hình đã quá quen thuộc ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, tại Việt Nam và các nước Châu Á vẫn còn rất nhiều chị em còn e ngại về vấn đề này. Có nên triệt lông vùng bikini tạo hình không? Triệt lông ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Rio sẽ giải đáp thật chi tiết cho bạn!

Triệt lông vùng bikini tạo hình là gì?

Dịch vụ triệt lông vùng bikini tạo hình là phương pháp công nghệ cao. Giúp loại bỏ lông vùng kín đồng thời tạo hình theo ý muốn của khách hàng. Tẩy lông vùng kín sẽ giúp vùng kín thông thoáng hơn. Tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Trong khi đó, tạo dáng được coi là cách giúp phụ nữ trở nên quyến rũ, hấp dẫn và tự tin hơn về cơ thể của mình.

Xu hướng tạo hình vùng bikini đã được phái đẹp phương Tây đón nhận và thực hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, đây vẫn là một dịch vụ khá mới mẻ ở nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Triệt lông là một trong các phương pháp chăm sóc và làm đẹp cơ thể. Đây cũng là bước không thể thiếu của phái đẹp nếu muốn tự tin diện những bộ bikini bắt mắt trong ngày hè.

triet long bikini tao hinh

Triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín tạo hình có nguy hiểm không?

Triệt lông vùng kín tạo hình có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn sử dụng. Thực hiện tẩy lông tại nhà bằng dao kéo hoặc miếng dán có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện. Triệt lông ở thẩm mỹ viện hoặc spa sẽ an toàn hơn nếu bạn tìm được dịch vụ uy tín.

Có rất nhiều phương pháp triệt lông khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là triệt lông bằng laser Diode. Chị em có thể thực hiện điều này mà không lo vô sinh hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:

Triệt lông vùng bikini tạo hình có vĩnh viễn không?

Bạn sẽ không thể triệt lông bikini vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị. Sau khi triệt lông một thời gian sẽ có một số sợi lông mọc lại. Nhưng lông mọc ít và thưa hơn ban đầu. Bạn cần kiên trì thực hiện nhiều lần triệt lông thì mới có thể loại bỏ chúng vĩnh viễn.

Quá trình điều trị triệt lông vùng bikini tạo hình có thể mất nhiều thời gian hơn. Vì đặc thù đây là vùng lông cứng, khó loại bỏ hơn. Hiệu quả triệt lông đôi khi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa và tay nghề của người thực hiện. Vì vậy, tại những cơ sở làm đẹp uy tín như Thẩm mỹ Rio, dịch vụ triệt lông luôn được bảo hành trọn đời. 

mau triet long bikini

Triệt lông vùng kín tạo hình

Tẩy lông vùng bikini tạo hình có đau không?

Vùng kín là vùng nhạy cảm nên được nhiều chị em quan tâm khi thực hiện các phương pháp làm đẹp bộ phận này. Triệt lông vùng bikini hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện. Trước khi thực hiện, nhân viên sẽ thoa gel lạnh để tạo cảm giác thoải mái, giảm đau. Hầu hết các chị em sau khi được điều trị triệt để đều cho biết họ chỉ có cảm giác châm chích nhẹ, hoàn toàn có thể chịu được.

Việc triệt lông sẽ không gây khó chịu hay ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn triệt lông sai cách hoặc thực hiện ở địa chỉ không uy tín thì không phải lúc nào độ an toàn cũng được đảm bảo. Nhiều người bị viêm da, tổn thương bộ phận sinh dục… gây đau đớn do chọn nhầm đơn vị thực hiện. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị spa, thẩm mỹ viện thực hiện để yên tâm hơn nhé!

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999