Cập nhật xu hướng phun xăm mày mới nhất năm 2022

05:31 07/06/2022
Đã qua rồi thời kỳ phun xăm lông mày đậm và có mảng thô cứng. Giờ đây, các công nghệ phun xăm hiện đại ngày nay đang dần hoàn thiện. […]

Đã qua rồi thời kỳ phun xăm lông mày đậm và có mảng thô cứng. Giờ đây, các công nghệ phun xăm hiện đại ngày nay đang dần hoàn thiện. Đưa nghệ thuật phun xăm đến gần hơn với sự tự nhiên và chân thật. Trong bài viết này, Thẩm mỹ Rio sẽ bật mí cho chị em những xu hướng phun xăm mày thời thượng năm 2022.

Xu hướng phun xăm mới nhất năm 2022 – Điêu khắc lông mày hairstroke

Hairstrokes là kỹ thuật tạo sợi lông mày kết hợp với công nghệ tạo hạt nano. Có nguồn gốc từ những bậc thầy phun xăm thẩm mỹ tại Châu Âu. Nó được du nhập vào Việt Nam trong vài năm qua và các chuyên viên ở Việt Nam đã nhanh chóng cập nhật thành công kỹ thuật này.

Nếu nói đến kỹ thuật tạo sợi trong phun xăm lông mày, đã từng có kỹ thuật thêu bằng máy từ lâu. Tuy nhiên, thành quả cho ra có nhược điểm là thô, khiến khách hàng thất vọng. Để khắc phục tình trạng này, công nghệ điêu khắc lông mày Microblading đã được ra đời. Nó được thực hiện bằng dao, đạt độ tự nhiên nhưng vẫn có khuyết điểm là sau khi bong tróc chưa ổn định, dễ rụng sợi, kén da và thời gian bền ngắn.

Và rồi Hairstrokes ra đời được mệnh danh là kỹ thuật tạo dáng chân mày tuyệt vời hiện nay. Vì nó cải thiện được tất cả những khuyết điểm của 2 kỹ thuật trên. Xu hướng phun xăm mày Hairstroke sử dụng máy phun xăm có gắn đầu kim nano để đưa mực theo từng đường sợi, tạo màu mực đều và bền hơn. Hơn nữa, nó có thể tạo ra những sợi lông mày cong. Sắp xếp theo khung hình chân mày dễ định hình, không còn thô cứng.

Hairstroke chắc chắn sẽ là xu hướng phun xăm lông mày 2022 được yêu thích. Đặc biệt, nó phù hợp với cả nam và nữ và đẹp nhất khi thực hiện trên lông mày nguyên thủy và không quá thưa.

xu huong phun xam may

Điêu khắc Hairstroke

Xem thêm:

Xu hướng phun mày mới năm 2022 – Phun mày với hiệu ứng Ombre Shading

Bạn sợ phun lông mày dễ bị đậm, bị đóng khung, bị thô cứng? Tại sao không thử công nghệ phun xăm lông mày hiệu ứng Ombre Shading nhỉ.

Ombre Shading với kỹ thuật phun thêu nhẹ nhàng mang lại hiệu ứng 3D cho lông mày. Giúp đôi lông mày trở nên mềm mại, không thô cứng như vừa kẻ chì cho chân mày vậy.

Xu hướng phun xăm mày hiệu ứng Ombre Shading đòi hỏi kỹ thuật cao hơn so với phun chân mày thông thường. Vì chuyên viên sẽ phun nhưng không tạo khung cho chân mày, các hạt mực sẽ tự động tạo khung mềm mại tự nhiên. 

Ngoài ra, màu mực cũng không đều từ đầu chân mày đến cuối chân mày. Hiệu ứng Ombre sẽ tạo hiệu ứng 3D chuyển từ nhạt sang đậm dần về phía đuôi. Điểm nhấn sẽ đặt tại chân mày dưới, phần đầu được rải hạt nhẹ nhàng để không bị đóng khung.

Sau khi bong, lông mày Ombre Shading sẽ trông tự nhiên hơn. Nếu sợ bị già, bạn có thể chọn những tông màu nhạt và tự nhiên. Xu hướng phun xăm mày Ombre Shading không kén da, không kén kiểu dáng chân mày. Đặc biệt, có thể che phủ lớp nền phun cũ. Độ bền của nó lên đến 5 năm.

ombre

Phun mày Ombre Shading

Kết luận

Trong 2 xu hướng phun xăm lông mày thời thượng 2022, bạn thích Hairstrokes hay Ombre Shading hơn? Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tất cả đều làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của lông mày. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Rio để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999