Bí Quyết Khắc Phục Phun Lòng Môi Không Lên Màu

05:02 11/01/2023
Tình trạng lòng môi không lên màu sau khi phun xăm không phải là tình trạng hiếm gặp. Vậy nguyên nhân của tình trạng lòng môi không có màu là […]

Tình trạng lòng môi không lên màu sau khi phun xăm không phải là tình trạng hiếm gặp. Vậy nguyên nhân của tình trạng lòng môi không có màu là gì và làm thế nào để khắc phục? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Rio nhé.

Nguyên nhân khiến lòng môi không lên màu sau khi phun xăm

Đã phun môi một thời gian nhưng lòng môi không hề lên màu. Xung quanh không đều màu thì khả năng cao là môi bạn đang bị tổn thương. Phun môi là một trong những hình thức làm đẹp rất đơn giản. Nhưng nếu không chọn đúng địa chỉ uy tín thì trường hợp môi xấu, hư hỏng là chuyện có thể xảy ra. 

Cơ chế hoạt động của phun môi là chuyên viên sử dụng thiết bị có đầu kim siêu nhỏ. Tác động vào lớp biểu bì của da. Điều này giúp đưa màu mực thẩm thấu vào da nhanh hơn. Tạo màu tươi mới và bền như son môi.

Tuy nhiên, với trường hợp của bạn, có thể là do chuyên viên đi kim không đều. Thiếu kinh nghiệm dẫn đến tình trạng môi thâm, môi nhạt, lòng môi không lên màu. Ngoài ra, một nguyên nhân nữa có thể do màu mực kém chất lượng, dễ phai.

long moi khong len mau

Tình trạng phun môi không lên màu

Xem thêm:

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng môi không lên màu

Để khắc phục tình trạng này, khách hàng có thể thoa thêm dầu dừa, sáp Vaseline. Điều này sẽ giúp môi mềm và da môi nhanh phục hồi hơn. Bổ sung thêm nhiều nước ép cam, dứa, cà rốt để tăng cường vitamin A, C, E cho da. Đồng thời, kiêng hải sản, đồ tanh, thịt gà, rau muống… trong tháng đầu tiên để tránh sẹo, màu mực xỉn.

Nếu sau khi áp dụng các biện pháp này mà lòng môi vẫn không có màu thì bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ để được khắc phục. Hiện nay có rất nhiều tiệm xăm mọc lên không đảm bảo chất lượng. Nếu không đủ sáng suốt, khách hàng rất dễ chọn phải những cơ sở kém chất lượng. 

khac phuc

Khắc phục môi không lên màu

Để đảm bảo không rơi vào cảnh “tiền mất, tật mang”, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín. Được khách hàng tin tưởng, toàn bộ quy trình phun xăm phải được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chuyên môn như Thẩm mỹ Rio nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999