Bật Mí Các Cách Làm Nhạt Màu Lông Mày Hiệu Quả

05:03 10/04/2023
Xăm lông mày là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp hơn, gương mặt sắc nét hơn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà màu mực sau […]

Xăm lông mày là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp hơn, gương mặt sắc nét hơn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà màu mực sau khi xăm không được như ý muốn, quá đậm khiến chị em e ngại. Nếu biết cách làm nhạt màu lông mày hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này để cải thiện diện mạo của mình. Cùng Thẩm mỹ Rio tìm hiểu nhé.

Tại sao cần làm nhạt màu lông mày?

Nhiều bạn muốn biết tại sao nên làm nhạt màu lông mày sau khi phun xăm. Thực ra khi phun xăm lông mày ai cũng mong muốn nó đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, không phải lúc nào kết quả cũng được như ý muốn. Có thể màu xăm lông mày quá đậm, không lên được màu như ý khiến bạn cần phải hạ màu lông mày.

Hơn nữa, xu hướng màu lông mày theo thời gian cũng sẽ có nhiều thay đổi. Càng về sau, chị em càng ưa chuộng màu lông mày tự nhiên, không quá đậm. Vậy nên, họ thường tìm đến các phương pháp làm nhạt màu lông mày để hợp mốt và đẹp hơn.

hoc phun xam long may

Phun xăm lông mày bị đậm màu

Một số cách làm nhạt màu lông mày tại nhà bạn có thể thử

Bạn hoàn toàn có thể làm nhạt màu lông mày ngay tại nhà với nhiều phương pháp đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị một vài nguyên liệu tự nhiên quen thuộc. Bạn có thể cải thiện màu lông mày đậm trở nên nhạt và sáng hơn. Cụ thể gồm các cách sau:

  • Làm nhạt màu lông mày bằng muối hạt và chanh.
  • Làm sáng lông mày bằng nha đam trộn với đá bọt.
  • Dùng rượu và muối để hạ màu lông mày.
  • Làm nhạt màu lông mày bằng mật ong.
  • Hạ màu lông mày sau khi phun xăm bằng rượu táo mèo.
  • Làm sáng lông mày bằng nước muối đậm đặc.

Xem thêm:

Công nghệ làm nhạt màu lông mày an toàn bằng laser Picosure

Nhiều chị em lựa chọn cách làm hạ màu lông mày sau phun bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà nhưng mất rất nhiều thời gian mà không đạt được kết quả cao. Vì vậy, họ chuyển sang chọn công nghệ làm mờ hoặc xóa màu xăm không ưng ý bằng công nghệ laser cao tại Thẩm mỹ Rio.

Phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser Picosure cần được thực hiện bởi chuyên viên chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề. Bởi họ am hiểu sâu về việc sử dụng thiết bị, công nghệ laser và điều chỉnh bước sóng phù hợp để hạ màu lông mày hiệu quả. Đảm bảo kỹ thuật chuẩn xác và an toàn cho khách hàng.

dao tao xoa xam

Xóa xăm làm nhạt màu

Tia laser sẽ chiếu vào lớp mực, phá vỡ các phân tử và đào thải ra ngoài bằng tuyến mồ hôi. Làm mờ màu lông mày theo ý muốn của khách hàng. Để có được kết quả cao khi thực hiện phương pháp này, bạn cần lựa chọn cơ sở xóa xăm lông mày uy tín như Rio. 

Như vậy, làm nhạt màu lông mày là cần thiết khi bản thân bạn cảm thấy màu lông mày sau khi phun xăm không ưng ý. Có rất nhiều cách thực hiện hiệu quả, hãy cân nhắc rồi lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhất nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999