Bảo hành dịch vụ phun xăm thẩm mỹ như thế nào?

08:37 13/08/2020
Phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ cải thiện sắc đẹp trên khuôn mặt một cách xuất sắc. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, màu mực, và khuôn  […]

Phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ cải thiện sắc đẹp trên khuôn mặt một cách xuất sắc. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, màu mực, và khuôn  nét không còn được tươi sáng, sắc nét như ban đầu nữa. Để giữ được độ đẹp tuyệt đối như ban đầu, bạn cần lưu ý bảo hành thường hình xăm của mình theo định kỳ. Đó là điều quan trọng và cần thiết.

1. Nếu các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ không được bảo hành sẽ như thế nào?

Phun xăm thẩm mỹ là sử dụng mực xăm đưa xuống dưới da theo khuôn mẫu có sẵn với các kì thuật hiện đại, tạo nét, tạo dáng đẹp mắt. Giúp gương mặt của bạn sắc nét, tươi tắn và đẹp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, màu mực của thẩm mỹ sẽ nhạt hơn xăm hình, vậy nên độ bền của màu sẽ không cao. Sau một thời gian mực xăm sẽ mờ dần, các đường nét không còn sắc, đẹp như trước. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của bạn.

Thay vì để quá lâu, không cứu vãn được mà phải đi phun xăm mới lại chân mày, môi hoặc mí. Bạn nên bảo hành theo định kỳ, vừa bền đẹp lại không mất nhiều chi phí. Nếu bạn không bảo hành thường xuyên, chân mày, môi hoặc mí của bạn sẽ gặp tình trạng dưới đây:

– Màu bị mờ nhạt, cũ kỹ nhìn khuôn mặt kém sang 

– Có thể bị trổ xanh,trổ đỏ chân mày. Môi có thể bị nhợt nhạt kém sắc hơn khi chưa phun xăm

– Làm giảm nét đẹp trên khuôn mặt, bạn sẽ bị mất tự tin mỗi khi để mặt mộc ra đường

Cũng giống như đồ dùng, hình xăm cũng cần được bảo hành, tư sửa và nâng cấp, để được đẹp hơn, bền hơn ở mọi lúc mọi nơi.

2. Bảo hành dịch vụ phun xăm thẩm mỹ như thế nào?

Bảo hành dịch vụ phun xăm thẩm mỹ như thế nào? Có tốn nhiều chi phí không? Sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với bạn đang sở hữu những hình xăm thẩm mỹ. 

Nói về chi phí, thì bảo hành phun xăm thẩm mỹ không tốn quá nhiều. Bởi đơn giản chúng ta chỉ đi dặm lại màu hoặc đi nét lại một số đường nét mờ. Không phải làm lại từ A – Z nên đương nhiên dịch vụ sẽ không bị cao như ban đầu. 

Nên bảo hành phun xăm thẩm mỹ ở đâu?  Để đảm bảo chất lượng sau khi bảo hành đẹp như ban đầu hoặc hơn thế. Bạn có thể liên hệ đến địa chỉ cũ để được hỗ trợ bảo hành, đảm bảo an toàn tốt nhất có thể. Hoặc nên tìm một cơ sở uy tín để có thể đảm bảo được dịch vụ mà bạn sử dụng.

Bạn có thể bảo hành hình xăm bằng việc sửa chữa một số điểm, đi nét hoặc dặm lại màu để hình xăm sắc nét, đẹp hơn. 

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ đến Rio Beauty Clinic để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999