Bà bầu triệt lông bằng laser được không?

04:56 26/08/2022
Trong những năm qua, các phương pháp triệt lông vĩnh viễn đã trở nên rất phổ biến. Giờ đây, chị em sẽ có thêm một lựa chọn không thể tuyệt […]

Trong những năm qua, các phương pháp triệt lông vĩnh viễn đã trở nên rất phổ biến. Giờ đây, chị em sẽ có thêm một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn ngoài việc cạo, tẩy lông, nhổ lông đó là triệt lông bằng laser. Một trong những câu hỏi thường gặp liên quan đến vấn đề này là: “Triệt lông bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến thai nhi không?” Bà bầu triệt lông bằng laser không? Dưới đây sẽ là bài viết giải đáp chi tiết của Thẩm mỹ Rio.

Bà bầu có triệt lông bằng laser không?

Phụ nữ khi mang thai thường mọc nhiều lông hơn người bình thường. Đặc biệt trong 3 tháng giữa thai kỳ và 3 tháng cuối thai kỳ, bà bầu có thể nhận thấy lông ở những vùng mà trước đó chưa từng có lông mọc lên rất nhiều. Bao gồm cánh tay, ngực, cổ, mặt và bụng. Hiện tượng này là do nồng độ nội tiết tố androgen và các estrogen tự nhiên tăng lên đột ngột.

Nhưng chị em cũng đừng lo lắng bởi việc mọc nhiều lông chỉ là tạm thời. Lớp lông dày này rất có thể sẽ biến mất trong vòng ba tháng sau khi em bé chào đời.

Mặc dù laser mang lại tính hiệu quả và an toàn cao nhưng ít nhiều vẫn ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi. Do đó, Thẩm mỹ Rio khuyên các mẹ bầu không nên triệt lông bằng laser trong quá trình mang thai để tránh ảnh hưởng đến em bé.

Nếu bạn đang tiến hành triệt lông bằng laser và phát hiện mình đang mang thai, hãy báo cho chuyên viên biết. Lúc đó, bạn nên ngừng liệu trình triệt lông cho đến khi sinh em bé xong. 

ba bau triet long bang laser

Bà bầu có triệt lông được không?

Những câu hỏi liên quan đến việc bà bầu triệt lông bằng laser được không?

Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi liên quan đến vấn đề bà bầu triệt lông bằng laser được không.

Không biết đang mang thai có triệt lông được không?

Một số phụ nữ đã từng triệt lông bằng laser trước khi biết mình mang thai lo lắng rằng máy triệt lông sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng là khác nhau, bạn nên đi khám để biết cụ thể.

Xem thêm:

Chuẩn bị mang thai có nên triệt lông không?

Triệt lông bằng laser không liên quan gì đến việc mang thai. Ánh sáng của máy nhổ lông không thể và sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch mang thai. Bạn vẫn có thể triệt lông vĩnh viễn ngay khi bạn đang có kế hoạch mang thai. Khi đã mang thai, bạn nên dừng lại để giữ an toàn cho cả mẹ và bé nhé.

triet long

Chuẩn bị mang thai có nên triệt lông?

Bà bầu triệt lông nách được không?

Tốt nhất là khi đang mang thai, bạn không nên triệt lông bằng công nghệ laser ở bất kỳ vị trí nào.

Triệt lông là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp chị em hiểu rõ bà bầu triệt lông bằng laser được không?

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999