Bà bầu có thực hiện hairstroke lông mày được không?

03:06 23/03/2022
Đối với người bình thường, việc haistroke lông mày sẽ không thành vấn đề nếu đảm bảo được thực hiện ở nơi uy tín, tay nghề giỏi. Tuy nhiên, bà […]

Đối với người bình thường, việc haistroke lông mày sẽ không thành vấn đề nếu đảm bảo được thực hiện ở nơi uy tín, tay nghề giỏi. Tuy nhiên, bà bầu là đối tượng nhạy cảm, liên quan trực tiếp đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc “Bà bầu có thực hiện hairstroke lông mày được không” và hiểu thêm về cách phương pháp hairstroke lông mày.

1. Tìm hiểu về kỹ thuật hairstroke lông mày?

Lông mày hairstroke là kỹ thuật tạo sợi bằng máy kim nano. Giúp tạo nên những sợi lông mày mềm mại, chân thật với độ bền cao. Hoàn toàn không chảy máu, không để lại sẹo và không bị lan hay mất sợi sau khi bong tróc. Đây là phương pháp điêu khắc lông mày hot nhất hiện nay. Giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo trong cả hình dạng và màu sắc.

hairstroke long may

Công nghệ hairstroke lông mày

2. Quy trình thực hiện hairstroke

Hãy tham khảo quy trình thực hiện hairstroke lông mày tại Thẩm mỹ Rio:

  • Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Thăm khám tình trạng chân mày, tình trạng da. Tư vấn dáng mày, màu sắc dựa trên độ tuổi, nghề nghiệp, màu da, …

  • Bước 2: Tẩy trang lông mày và ủ tê

Trước khi hairstroke lông mày, chuyên viên sẽ làm sạch lông mày. Tẩy trang vùng chân mày (nếu khách hàng đang vẽ lông mày) và ủ tê trong khoảng 30 phút.

  • Bước 3: Định hình dáng lông mày

Dựa trên tỷ lệ khuôn mặt và sở thích của khách hàng, chuyên viên sẽ vẽ mô phỏng dáng lông mày, để khách hàng có thể hình dung được dáng lông mày sau khi hairstroke.

  • Bước 4: Tiến hành hairstroke

Chuyên viên đi kim nano chuyên dụng để tạo ​​từng sợi đan xen vào sợi lông mày tự nhiên.

  • Bước 5: Chăm sóc và giám sát

Khách hàng sẽ được tư vấn và theo dõi đến hết thời gian bảo hành.

Xem thêm:

3. Bà bầu có thực hiện hairstroke lông mày được không?

Với việc dùng kim đưa mực vào dưới da như phun xăm hay hairstroke lông mày được đánh giá là an toàn với người bình thường. Vậy bà bầu có thực hiện hairstroke lông mày được không? Với cơ thể nhạy cảm như phụ nữ mang thai thì có thể gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng như sau:

  • Bước gây tê: Để giảm bớt cảm giác khi thực hiện, chuyên viên sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện. Hiện Thẩm mỹ Rio sử dụng 100% thuốc tê nhập khẩu từ Đức, an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên thành phần trong thuốc tê vẫn có thể gây kích ứng cho mẹ và bé nên tốt nhất mẹ không nên sử dụng.
  • Trong quá trình thực hiện: Việc sử dụng kim nano mang lại cảm giác châm chích, gây cảm giác hồi hộp, giật mình cho mẹ. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.
ran da sau sinh

Bà bầu có nên thực hiện hairstroke?

Trong thời kỳ mang thai, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi về nội tiết tố dẫn đến nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Nên dù có sử dụng mực hữu cơ tự nhiên thì vẫn có thể xảy ra những tác dụng phụ không mong muốn cho mẹ bầu.

Vì vậy tốt nhất khi mang thai, bạn không nên thực hiện hairstroke. Dù rất muốn làm đẹp vào thời điểm này nhưng bạn hãy đợi sau sinh 2 tháng rồi hãy đến Thẩm mỹ Rio để làm hairstroke nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể trực tiếp liên hệ với Rio để được giải đáp chi tiết nhất.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999