3 Động tác giảm cân hiệu quả hơn cả tập Gym 

09:59 30/10/2020
Làm sao để nhanh xuống cân và có 3 vòng đẹp như ý. Đây chắc chắn là những điều mà chị em rất quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm […]

Làm sao để nhanh xuống cân và có 3 vòng đẹp như ý. Đây chắc chắn là những điều mà chị em rất quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về 3 động tác giảm cân cực hiệu quả dưới đây nhé!

1. Plank – Giảm mỡ bụng, săn chắc vòng 2

Không có bài tập nào “lười”, dễ thực hiện mà đốt mỡ thừa nhanh như Plank! Động tác chống sàn thoạt nhìn rất đơn giản này sẽ tác động mạnh mẽ đến các cơ bụng, không chỉ giúp đánh tan mỡ mà còn tạo nên những thớ cơ vô cùng khỏe mạnh, quyến rũ.

2. Squat – Giấc mơ vòng hông quả táo và nếp gấp đùi

Sở hữu một cặp hông nảy nở sẽ khiến bạn sexy và nữ tính hơn hẳn. Và dĩ nhiên khi nhắc đến bài tập cho vòng 3 nói riêng và thân dưới nói chung, chúng ta không thể bỏ qua Squat!

Đây là bài tập cơ bản giúp loại bỏ mỡ thừa và tăng kích thước vòng 3 cực hiệu quả. Thế nhưng trước hết, bạn hãy chắc chắn mình thực hiện đúng tư thế Squat nhé.

3. Wall sit – Bí quyết cho đôi chân siêu mẫu

Nếu vấn đề của bạn lại nằm ở bắp chân thô, to và đôi chân ngấn mỡ, thì wall-sit chính là bài tập dành cho bạn. So với 2 động tác trên, tư thế của wall-sit còn dễ thực hiện hơn và tác động lên rất nhiều vùng cơ thể như bụng dưới, hông, đùi và chân. 

Đặc biệt, wall-sit sẽ tăng sự săn chắc cho đôi chân, giúp chân thon thả nuột nà trông thấy. Đây cũng là động tác có tác động rộng trên cơ thể, giúp bạn nâng cao sức bền và khả năng chịu đựng sau một thời gian. 

Với 3 động tác tuyệt vời trên, hy vọng giúp chị em sở hữu 3 vòng như ý. Để có thêm nhiều bài tập bổ ích cùng phương pháp làm đẹp hiệu quả. Hãy theo dõi Rio thường xuyên để có được những kiến thức bổ ích nhé!

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999