3 cách trị sẹo ở khóe mắt hiệu quả được nhiều người áp dụng

09:18 16/05/2022
Để lấy lại đôi mắt đẹp, trước khi tiến hành điều trị, bạn cần hiểu rõ tình trạng sẹo với các yếu tố: độ sâu, kích thước… Sau đó áp […]

Để lấy lại đôi mắt đẹp, trước khi tiến hành điều trị, bạn cần hiểu rõ tình trạng sẹo với các yếu tố: độ sâu, kích thước… Sau đó áp dụng các cách trị sẹo khóe mắt phổ biến và hiệu quả. Một số phương pháp mang lại hiệu quả cao như: sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thuốc trị sẹo hoặc áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để trị sẹo khóe mắt

Phương pháp trị sẹo ở khóe mắt bằng nguyên liệu tự nhiên cũng là một lựa chọn tốt. Vì độ lành tính cao và an toàn khi sử dụng trên da, cụ thể là sử dụng các loại sau:

  • Nha đam: có tác dụng làm đẹp rất tốt nhờ chứa nhiều vitamin A, B, E, các enzym và khoáng chất như axit amin, salicylic. Giúp tăng cường độ ẩm và làm mềm sẹo. Cùng với đó, nó còn có tác dụng kháng viêm, giải độc. Giúp giảm thâm nám, mờ sẹo, thúc đẩy quá trình hình thành collagen.
  • Mật ong: chứa enzyme glucose oxidase, là một chất khử trùng tương tự như hydrogen peroxide. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều loại tinh chất có lợi giúp làm dịu, làm mềm da và giảm thâm sẹo.
tri seo lom bang nghe

Trị sẹo bằng nghệ tươi

  • Nghệ tươi: chứa Curcumin có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giúp giảm thâm và cải thiện sắc tố da. Hơn nữa, nghệ tươi còn chứa hàm lượng lớn vitamin E có tác dụng bảo vệ các sợi tế bào. Thúc đẩy quá trình sản sinh collagen mới, nhanh chóng làm mờ sẹo nơi khóe mắt.

Sử dụng thuốc trị sẹo

Cách trị sẹo khóe mắt khá tiện lợi đó là sử dụng thuốc bôi ngoài da. Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã kéo theo chất lượng dược mỹ phẩm ngày càng được nâng cao với nhiều loại thuốc nổi tiếng như: Dermatix, Scar esthetique, Contractubex …

Thuốc trị sẹo khóe mắt là sản phẩm dùng ngoài da. Nó được tinh chế dưới dạng gel hoặc kem. Rất dễ sử dụng trên da mà không gây bết dính, khó chịu. Ưu điểm của phương pháp này là có tác động y học. Nên hiệu quả sử dụng là có thật, chi phí hợp lý, tiếp cận được nhiều đối tượng sử dụng.

Xem thêm:

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để trị sẹo khóe mắt

Cách trị sẹo ở khóe mắt nhanh và hiệu quả nhất chắc chắn là áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Với ngành thẩm mỹ có nhiều bước tiến vượt bậc, nhiều công nghệ và phương pháp mới ra đời. Từ đó nỗi lo về sẹo không còn là vấn đề lớn.

cong nghe xoa xam mi

Điều trị sẹo ở khóe mắt bằng laser

Trị sẹo bằng công nghệ chiếu tia laser là sử dụng ánh sáng laser có bước sóng cao 10.600 nm chiếu vào vùng sẹo. Từ đó, giúp sắp xếp lại trật tự các tế bào bị tổn thương. Bản chất của việc chiếu tia laser là tạo ra một vết sẹo mới thay thế vết sẹo cũ. Nhưng lớp da mới sẽ mọc đều và hòa vào lớp da hiện có. Hơn nữa, loại sóng này có khả năng thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin. Giúp  tạo ra tế bào mới, loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo.

Với những cách trị sẹo khóe mắt hiệu quả mà Thẩm Mỹ Rio vừa cung cấp trong bài viết, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất để loại bỏ những khuyết điểm khó chịu, lấy lại đôi mắt đẹp và cuốn hút. 

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999